หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล สวนเมี่ยง ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
 
องค์การบริหารส่วนตำบลสวนเมี่ยง
อำเภอชาติตระการ จังหวัดพิษณุโลก
 
 
 
 


 
ตรวจติดตามความคืบหน้า การก่อสร้างถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก/สำรวจปัญหาน้ำท่วมขังบริเวณถนนและบริเวณบ้านของพี่น้องประชาชน/ซ่อมแซมระบบไฟฟ้าสาธารณะ  
 

📌นายมงคลศักดิ์ สิงห์รักษ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสวนเมี่ยง พร้อม ผู้อำนวยการกองช่าง นายช่างโยธา เจ้าหน้าที่กองช่างอบต.สวนเมี่ยง ลงพื้นที่ตรวจติดตามความคืบหน้า การก่อสร้างถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก บ้านหนองขาหย่าง หมู่ที่ 2  ตำบลสวนเมี่ยง
📌นายมงคลศักดิ์ สิงห์รักษ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสวนเมี่ยง ได้มอบหมายให้ นายสุทธิ โสพรม และนายวิชัย  จันทะวงษ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลสวนเมี่ยง พร้อมผู้อำนวยการกองช่าง เจ้าหน้าที่กองช่างอบต.สวนเมี่ยง ร่วมกับสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลสวนเมี่ยงในพื้นที่ ลงพื้นที่สำรวจปัญหาน้ำท่วมขังบริเวณถนนและบริเวณบ้านของพี่น้องประชาชน เพื่อหาแนวทางในการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนแก่พี่น้องประชาชนต่อไป
📌นายมงคลศักดิ์ สิงห์รักษ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสวนเมี่ยง ได้มอบหมายให้ เจ้าหน้าที่กองช่างอบต.สวนเมี่ยง ลงพื้นที่หมู่ที่ 1 บ้านสวนเมี่ยง ดำเนินการซ่อมแซมระบบไฟฟ้าสาธารณะ จำนวน 2 จุด โดยการประสานงานของสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลสวนเมี่ยง หมู่ที่ 1 บ้านสวนเมี่ยง

 

ข่าว ณ. วันที่ 28 ก.ย. 2566 เวลา 16.14 น. โดย คุณ ดุษฏี กงเกตุ

ผู้เข้าชม 64 ท่าน

 
 
 
รูปชุดก่อน
รูปชุดถัดไป
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/8

ลำดับภาพที่ 2/8

ลำดับภาพที่ 3/8

ลำดับภาพที่ 4/8

ลำดับภาพที่ 5/8

ลำดับภาพที่ 6/8

ลำดับภาพที่ 7/8

ลำดับภาพที่ 8/8
<<
>>
X
 
 
 
 
 
รับเรื่องราวร้องเรียน
โทร : 086-087-3885